GIÁ TRỊ - VĂN HÓA

GIÁ TRỊ NGHỆ THUẬT CỦA CÀ PHÊ

Một tách cà phê có thể được xem như một hình thức biểu đạt nghệ thuật thông qua người pha chế, cách thức thể hiện và hương vị ẩn chứa giá trị đầy tinh tế bên trong nó.

Nhắc tới cà phê người ta thường hay liên tưởng đến rất nhiều câu chuyện thú vị, đến mọi lĩnh vực trong đời sống và bằng một cách chân thật nào đó, cà phê có khả năng kết nối tâm hồn cũng như khơi gợi cảm xúc rất đặc biệt.

Chúng ta có thể nói mọi chuyện dễ dàng, trao nhau những cuộc hẹn chân thành bên tách cà phê; có thể lặng lẽ suy tư về vài vấn đề cuộc sống thường nhật vào một hôm cuối tuần phố đổ đầy nắng; có thể sáng tạo ra những tác phẩm dung dị giữa hối hả, bao la;...

Hay chúng ta có thể vừa đọc sách, xem phim, thưởng tranh, nghe nhạc,... vừa nhâm nhi một chút caffeine nghe lòng mình nhấn nhá những lặng yên làm sao.

Bản chất của cà phê luôn tồn tại tính nghệ thuật bởi câu chuyện đằng sau nó, bởi hình thức pha chế và bởi những giá trị tinh thần cà phê mang lại. Chính là văn hóa cà phê song hành cùng con người qua bao thập kỷ. Và ở mỗi quốc gia trên thế giới, nền văn hóa ấy lại có mỗi nét riêng đặc biệt tiêu biểu. Từ quá trình trồng trọt, chế biến, pha chế và phong cách thưởng thức đều ẩn chứa những lung linh khác biệt.

Mỗi tách cà phê đậm đà trên tay, biểu trưng cho rất nhiều điều tuyệt vời, The Hill Coffee hy vọng rằng những khi thưởng thức cà phê chính là khoảnh khắc bạn dành ra cho tâm hồn mình những giây phút lắng đọng nhất và có được những giá trị cảm nhận bằng trái tim chân thành.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


CÀ PHÊ SẼ CHỮA ĐƯỢC BỆNH ĐAU ĐẦU?

NGÀY QUỐC TẾ CÀ PHÊ - INTERNATIONAL DAY OF COFFEE

GIÁ TRỊ VĂN HÓA CÀ PHÊ CỦA "ĐẤT NƯỚC CỜ HOA"

GIÁ TRỊ VĂN HÓA CÀ PHÊ Ở BRAZIL

GIÁ TRỊ VĂN HÓA CÀ PHÊ CỦA Ý

GIÁ TRỊ NGHỆ THUẬT CỦA CÀ PHÊ

LỢI ÍCH KINH TẾ CỦA CÀ PHÊ

CÂU CHUYỆN CÀ PHÊ - A FILM ABOUT COFFEE

5 NGUYÊN TẮC UỐNG CÀ PHÊ GIÚP ĐỐT CHÁY MỠ THỪA

VÀI NÉT VĂN HÓA CÀ PHÊ KHẮP THẾ GIỚI

SAY CÀ PHÊ VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT

9 LỢI ÍCH CỦA VIỆC UỐNG CÀ PHÊ MỖI NGÀY

10 THÔNG TIN QUAN TRỌNG MÀ CÁC BARISTA CẦN NẮM CHẮC KHI CHỌN MUA CÀ PHÊ